Wednesday, 27 September 2023

GTA V ทำยอดขายได้มากกว่า 150 ล้านชุด

04 Aug 2021
271

GTA V ขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกในวงการเกมหลังจากขายเกมได้หลายล้านชุดTake-Two Interactive บริษัทแม่ของ Rockstar Games เปิดเผยการเรียกรายได้ที่ Grand Theft Auto V ขายได้มากถึง 150 ล้านชุดจนถึงปัจจุบัน นี่เป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่สำหรับเกมอายุเกือบแปดปี ซึ่งกำลังจะมีการเปิดตัวอีกครั้งซึ่งจะทำให้เกมนี้ก้าวไปข้างหน้าอย่างแน่นอน ซึ่งแฟนเกมเฝ้าคอยเป็นอย่างมากคือ Gran Theft Auto VI นั่งเอง

gtav

สล็อต เว็บตรง KNG365

การเปิดตัว GTA V

อีกครั้งสำหรับ Xbox Series X และ PS5 มีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายนนี้ ควบคู่ไปกับการเปิดตัว GTA Online ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล เป็นไปได้ว่าเกมจะเติบโตต่อไปในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าเนื่องจาก Rockstar เลิกใช้โหมด online แล้วในการเปิดตัว Grand Theft Auto VI ที่มีข่าวลือซึ่งอาจไปไกลถึงปี 2024 หรือ 2025 Rockstar ได้ยืนยันแล้วว่า GTA V เวอร์ชั่นใหม่จะ รับการอัปเดตแบบเอกสิทธิ์เฉพาะบุคคล แต่ต้องรอดูว่าพวกเขาจะมีสเกลขนาดใด

ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด ผู้คนจำนวนมากจะยังคงเพลิดเพลินกับเกมเวอร์ชันปัจจุบัน เนื่องจาก Take-Two รายงานว่า Grand Theft Auto V มียอดขาย 150 ล้านชุด ยิ่งไปกว่านั้น ซีรีส์นี้ขายได้กว่า 350 ล้านชุด ด้วย 11 เกมในซีรีส์ทั้งหมด Grand Theft Auto V ทำรายได้ประมาณ 42% ของยอดขายแฟรนไชส์ทั้งหมด พูดได้ว่าเกมนี้เป็นผู้นำ และไม่น่าแปลกใจที่ Rockstar ต้องการที่จะพยายามรักษาโมเมนตัม โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเกมยังคงขายได้หลายสิบล้านชุดในทุกปี

3 man

Grand Theft Auto V ยังคงเป็นเกมที่ขายดีที่สุดเป็นอันดับสองตลอดกาล รองจาก Minecraft และนำหน้า Tetris ไม่มีเหตุผลที่แท้จริงที่ Rockstar จะเร่งความเร็วในซีรีส์ Grand Theft Auto VI นี้ และดูเหมือนว่าเกมเดียวที่จะสามารถแข่งขันกับมันได้อย่างแท้จริงคือ Grand Theft Auto VI เมื่อพิจารณาจากความคาดหวังที่ยิ่งใหญ่สำหรับเกมถัดไป ย่อมปลอดภัยที่จะกล่าวว่ามันจะเท่าเทียมกัน หากไม่มากไปกว่านี้ จะส่งผลกระทบมากกว่าเกมที่แล้ว

ด้วย Rockstar ที่ล้อเลียนแฟน ๆ ด้วยเนื้อหาพิเศษใน Grand Theft Auto V ที่วางจำหน่ายใหม่ ดูเหมือนว่าซีรีส์นี้จะมียอดขายเพิ่มขึ้นค่อนข้างมากภายในสิ้นปีนี้ เป็นไปไม่ได้ที่จะจินตนาการว่าเกมสามารถขายได้เพิ่มอีก 10 – 15 ล้านภายในสิ้นปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นการแก้ไขเกมที่เหมาะสมและไม่ใช่แค่การอัปเดต 4k พื้นฐาน Rockstar ยังไม่ได้แสดงเวอร์ชันใหม่ของ Grand Theft Auto V อย่างแท้จริง แต่น่าจะมีอัปเดตที่เหมาะสมในเร็วๆ นี้

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี