Saturday, 2 December 2023

เกมมือถือมาใหม่ Great Conqueror 2 เปิดให้เล่นฟรีทั้งบน Android / iOS

เปิดให้เล่นฟรีอย่างเป็นทางการแล้วค่า สำหรับเกมมือถือมาใหม่ Great Conqueror 2 ซึ่งเป็นเกมแนว Strategy เกมออนไลน์ชิ้นใหม่ล่าสุดจากค่ายเกมยักษ์ใหญ่อย่าง EasyTech บทความเกม  ประกาศเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการผ่าน free-to-play เพื่อให้แฟนเกมได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการทำสงครามระดับมหากาพย์ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นบนแพลตฟอร์ม Android และ iOS สโตร์ไทย

Great-Conqueror-2--2

สวมบทบาทเป็นผู้นำกองทัพและมุ่งหน้าสู่สนามรบ เพื่อเริ่มสงครามที่ไม่มีสิ้นสุด Great Conqueror 2

โดยตัวเกมจะเล่าเรื่องราวไปถึงยุคที่รัฐบาลโชกุนอาชิคางะกำลังเสื่อมอำนาจในการปกครองและไร้อำนาจในการต่อรอง ทำให้ศัตรูต่างพากันลุกฮือขึ้นมา สร้างความวุ่นวายและก่อสงคราม เพื่อแย่งชิงอำนาจในการปกครอง Sengoku และยังไดเมียวจำนวนมาก ต่างพากันรุถกรานและบุกเข้ามาในพื้นที่ดังกล่าว เพื่อแย่งชิงอำนาจและต้องการเป็นเพียงหนึ่งเดียวในการปกครองพื้นที่แห่งนี้

Great-Conqueror-2---3

ความร้ายแรงและสงครามเริ่มดุเดือดขึ้นเรื่อย ๆ จนทำให้เหล่าผู้กล้าทั้งหลายต้องออกมาปกป้องดินแดนและทวงความสงบสุขกลับคืนมา โอดะ โนบุนางะ, โทกุกาวะ อิเอยาสุ, โทโยโทมิ ฮิเดโยชิ และทาเคดะ ชินเง็น ได้รับมอบหมายให้เข้าร่วมสงครามนองเลือดในครั้งนี้และเผชิญหน้ากลับข้าศึกมากมายท่ามกลางเปลวไฟที่ลุกโชน เพื่อยุติสงครามร้ายแรงทั้งหมดและนำพา Sengoku กลับสู่ความรุ่งเรื่องอีกครั้ง

หวนนึกถึงเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์ที่แท้จริง

ภายในเกมมือถือน่าเล่น ผู้เล่นจะได้เข้าสู่เนื้อเรื่องสำคัญทั้ง 16 บท เพื่อทำความเข้าใจกับเนื้อหา รวมไปถึงการเรียนรู้เทคนิคการต่อสู้ในยุคสมัยโบราณอันเลื่องชื่อกว่า 200 การรบ หรือ อาจจะค้นพบเรื่องราวสำคัญทางประวัติศาสตร์ เช่น Battle of Okehazam, Mino Campaign และ Armed Unification

Great-Conqueror-2--1

เปิดรับประสบการณ์การต่อสู้แห่งสติปัญญาและความกล้าหาญ ในสมัย Sengoku

ซึ่งในระหว่างการต่อสู้ ผู้เล่นจะพบกับเหตุการณ์สำคัญต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นภายในเกม ไม่ว่าจะเป็น Turmoil in Owari, Armed Unification และ Encirclement of Nobunaga ด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเหล่านี้ จะช่วยให้ผู้เล่นได้เข้าถึงบทบาทและรับรู้ถึงเรื่องราวสำคัญ หรือ ความขัดแย้ง ในระหว่างการต่อสู้ของเหล่าไดเมียวและฝ่ายต่าง ๆ

Great-Conqueror-2-5

สวมบทบาทเป็นท่านนายพลในตำนานและกองกำลังพิเศษกำลังรอคำสั่งของคุณอยู่

ได้เวลาสวมบทบาทเป็นหนึ่งในนายพลผู้มากความสามารถ เช่น Oda Nobunaga, Tokugawa Ieyasu, Toyotomi Hideyoshi และ Takeda Shingen และปลุกจิตวิญญาณของซามูไรให้ตื่นขึ้น!

พิชิตยุคแห่งความโกลาหลด้วยความช่วยเหลือจากชุดสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์

วากิซาชิ นางินาตะ มุรามาสะ ชุดเกราะ… ล้วนเป็นอุปกรณ์ทางการทหารโบราณที่มาพร้อมกับความแตกต่างกันออกไปและอุปกรณ์เสริมเหล่านี้จะช่วยให้การต่อสู้ หรือ การทำสงครามของผู้เล่นง่ายดายมากยิ่งขึ้นในสมัย Sengoku

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี