Sunday, 4 June 2023

ล่าสุด Gala Games และ NDream เปิดให้ทดลองระบบเกม Eternal Paradox ตั้งแต่วันที่ 15 – 29 มีนาคมนี้

ล่าสุด Gala Games และ NDream เปิดให้ทดลองระบบเกม Eternal Paradox ตั้งแต่วันที่ 15 – 29 มีนาคม 2023 เท่านั้น ซึ่งรวมระยะเวลาเป็น 2 สัปดาห์ เพื่อให้แฟนเกมทั่วโลกที่กำลังรอคอยอย่างใจจดใจจ่อเข้าไปสัมผัสกับความสนุกและทดสอบระบบอย่างอิสระ ก่อนที่จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ และภายใน บทความเกม ต่อไปนี้ เราพร้อมจะพาแฟนเกมที่น่ารักทุกคนไปทำความรู้จักกับ เกมมือถือ 4X RPG ให้มากยิ่งขึ้น เพื่อพบกับความสนุกและความท้าทายแบบไม่มีจุดสิ้นสุด

 Eternal Paradox 2

สล็อต เว็บตรง KNG365

Eternal Paradox ผสมผสานการต่อสู้แบบเทิร์นเบส RPG และเกมจำลองการสงครามเข้าด้วยกันที่พัฒนาโดย NDream

โดยตัวเกม Eternal Paradox จัดถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมออนไลน์ที่ผสมผสานการต่อสู้แบบเทิร์นเบส RPG และเกมจำลองการสงครามเข้าด้วยกันและได้รับการพัฒนาโดย NDream ซึ่งภายในเกมผู้เล่นทุกคนจะได่สัมผัสกีบความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใครและเพลิดเพลินไปกับการถ่ายทอดเนื้อหาที่น่าสนใจ เช่น การต่อสู้ยึดครองโดยใช้ฮีโร่ ที่ดิน และสิ่งปลูกสร้างของตนเอง

 Eternal Paradox 5

 

ในรอบการเปิดระบบให้ทดลองนี้ จะมีระยะเวลารวมทั้งหมดประมาณสองสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม ถึงวันที่ 29 มีนาคม ซึ่งผู้เล่นทั่วโลกสามารถเข้าไปร่วมสนุกและเริ่มออกเดินทาง เพื่อเพิลดเพลินไปกับเนื้อหาและความท้าทายใหม่ ๆ ที่กำลังรอคอยอยู่ภายในเกมมือถือ ไม่ว่าจะเป็น การต่อสู้ภาคสนาม โหมด RPG การจัดการดินแดนและการจัดอันดับ ซึ่งนอกจากนี้ผู้เล่นที่มีอันดับสูงสุดในแต่ละหมวดหมู่จะได้รับรางวัลพิเศษเป็น ‘เจ็มส์’ (สกุลเงินในเกม) มูลค่ากว่า 5,000 ดอลลาร์ (หรือประมาณ 170,000 บาท) ซึ่ง ผ่านตัวหมวดหมู่เกมที่มากถึง 4 หมวดหมู่ ได้แก่ คอมแบท พาวเวอร์ (Combat Power), โหมดชาเลนจ์ (Challenge Mode), ทำลายล้างลีเจินส์ชะคราม (Destroy the Shakraam Legions) และเอาท์ลอว์ฮันทิ่ง (Outlaw Hunting)

เกมมือถือ 4X RPG สามารถเล่นได้หลากหลายแพลตฟอร์มทั้งบน PC และมือถือ

เกมมือถือ 4X RPG กำลังเป็นเกมออนไลน์ที่กำลังได้รับความสนใจและเป็นที่กล่าวถึงเป็นอย่างมาก ในช่วงเวลาที่ผ่านมา เนื่องจากตัวเกมเป็นเกมบล็อกเชนสองเกมแรกของ Gala Games สามารถเล่นได้หลากหลายแพลตฟอร์มทั้งบน PC และมือถือ อีกทั้งยังมาพร้อมกับ Champions Arena เกม RPG แบบเทิร์นเบสยุคใหม่ที่ได้รับการพัฒนาจาก Uniflow บริษัทในเครือของ OneUniverse เป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนา Web 3.0 และล่าสุด Gala Games จัดเตรียมและวางแผนสำหรับการนำเสนอเกม ‘Freestyle Football 2’ ของ Joy City ออกสู่ตลาดโลกเร็ว ๆ นี้ด้วยเช่นกันค่ะ

 Eternal Paradox 4

สำหรับแฟนเกมคนใดที่มีความสนใจและต้องการเข้าร่วมทดสอบระบบเกมออนไลน์มมาแรง สามารถเข้าร่วมเล่นเกมได้บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Gala Games

ซึ่งหนึ่งในสมาชิกจาก Gala Games กล่าวว่า “ผมตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ ในที่สุดเกมมือถือที่ได้รับการพัฒนาร่วมกับ NDream จะได้เปิดตัวให้เกมเมอร์ทั่วโลกได้เล่นกันสักที ”

 Eternal Paradox 3

ทำความรู้จักกับ Gala Games

Gala Games เป็นบริษัทในเครือของ Gala ซึ่งเป็นบริษัทสร้างความบันเทิงใหญ่ที่สุดในโลกและกำลังให้การพัฒนาเกมทั้งหมด 40 เกม รวมถึงเกมคุณภาพสูงระดับ AAA จำนวน 5 เกม โดยปัจจุบันนี้ทางค่ายเกมชื่อดังได้เปิดให้บริการเกมอย่างเป็นทางการไปแล้วจำนวน 5 เกมและเตรียมเปิดให้บริการอีก 12 เกม ภายในปี 2566 และนอกจากนี้ทางค่ายเกมชื่อดังยังสามารถพัฒนาธุรกิจความบันเทิงบนบล็อกเชนผ่านแพลตฟอร์มภาพยนตร์ภายใต้ ‘Gala Film’ และแพลตฟอร์มดนตรีภายใต้ ‘Gala Music’