Monday, 30 January 2023

พรีวิว Atomic Heart ก่อนออกเดินทางสู่สงครามในโลกสมมติ พร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566

สวัสดีค่า แฟนเกมที่น่ารักทุกคน วันนี้เราจะพาทุกคนไปพบความมันส์ในเกมออนไลน์มาใหม่สุดเจ๋งอย่าง Atomic Heart ที่กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นอย่างการใน Microsoft Windows, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One และ Xbox Series X/S วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2023 ซึ่ง Atomic Heart เป็นเกมออนไลน์แนวเอาชีวิตรอดและเล่นตามบทบาท FPS ที่พัฒนาโดย Mundfish และเผยแพร่โดย Focus Entertainment และ 4Divinity ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมออนไลน์ที่กำลังเป็นที่จับตามองและเป็นอีกหนึ่งเกมที่จะต้องลองเล่นให้ได้สักครั้ง เพื่อสัมผัสกับความท้าทายและเผชิญหน้ากับศัตรูในสงคราม และต่อไปนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้กับเกมและทำความเข้าใจกับเนื้อเรื่องให้มากยิ่งขึ้นใน รีวิวเกม

เกม Atomic Heart

สล็อต เว็บตรง KNG365

เนื้อเรื่อง

โดยเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นในโลกสมมติที่สหภาพโซเวียตเอาชนะนาซีเยอรมันในปี 1941 ได้สำเร็จ ด้วยความสามารถและความล้ำหน้าของเทคโนโลยีหุ่นยนต์ พวกเขาได้สร้างสิ่งมหัศจรรย์ที่เรียกว่า “Collectiv 1.0” เพื่อลิ้งค์หุ่นยนต์ทุกตัวเชื่อมต่อกันแบบ Hivemind แต่ด้วยอุบัติเหตุร้ายแรงที่เกิดขึ้นในช่วง 1955 ส่งผให้หุ่นยนต์ทุกตัวทำงานผิดพลาดและหันหน้ามาฆ่ามนุษย์ผู้บริสุทธิ์ เพื่อหวังจะนำพาโลกทั้งไปกลับไปสู่ความหายนะ ซึ่งในเกม Atomic Heart คุณจะได้รับบทเป็นสายลับพิเศษเคจีบี รหัส P-3 ที่บังเอิญได้เข้ามารับผิดชอบและคุณจะต้องไขปริศนาทั้งหมดที่เกิดขึ้นในขณะนี้ให้เร็วที่สุด ก่อนที่ทุกอย่างจะสายไป

หลังจากที่คุณได้เห็นคลิปตัวอย่างที่ปล่อยออกมาบางส่วนก่อนหน้านี้ คุณจะรับรู้ได้ทันเลยว่า ตัวเกมจะสื่อไปในทิศทางใดและคุณจะต้องทำอย่างไรจึงจะมีชีวิตรอดในสถานการณ์ครั้งนี้ให้นานที่สุด อีกทั้งในการดำเนินเนื้องเรื่อง เกมยังคงแฝงความหลอนและความน่าสะพรึงกลัวเข้าไปอีกด้วย เพื่อให้คุณได้ตอบโต้และค้นหาเส้นทางหลบหนี

เนื้อเรื่อง

ระบบเกมและวิธีเล่น

เมื่อคุณเข้ามาในระบบเกมหลัก เกมจะคอยให้คำแนะนำและสอนการต่อสู้ในระยะประชิดให้กับคุณ ซึ่งดูเหมือนว่าเกมจะค่อนข้างให้ความสนใจเกี่ยวกับการต่อสู้ระยะประชิดค่อนข้างเยอะ เพราะเนื่องจากระบบการต่อสู้เป็นระบบที่ค่อนข้างยากและซับซ้อนเลยทีเดียว ในการต่อสู้จะมีทั้งหมด 2 แบบ การโจมตีหนักและโจมตีเบา ในส่วนของศัตรูก็จะมีการต่อสู้แบบเดียวกัน อีกทั้งการโจมตีของศัตรูอาจะสร้างความเสียหายให้ตัวละครได้ ซึ่งในการต่อสู้ระยะประชิด คุณจึงจำเป็นต้องหลบ รักษาระยะห่าง และมองหาจังหวะการตอบโต้กับ เพื่อป้องกันไม่ให้ตัวละครหลักได้รับอันตรายถึงชีวิต

ระบบเกมและวิธีเล่น

ความสามารถพิเศษและอาวุธ

นอกจาการต่อสู้ทั้ง 2 โหมดแล้วภายในเกม Atomic Heart ยังคงมีอาวุธครบมือและเทคโนโลยีจากถุงมือ เพื่อมอบเป็นทางเลือกให้คุณ เมื่อต้องการต่อสู้แบบผสมผสานคอมโบ แต่อย่างไรก็ตามอาวุธปืนที่ได้รับในเกมจะไม่สามารถสังหารศัตรูได้ แต่สามารถชะลอการโจมตีและการเคลื่อนไหวของศัตรูได้เท่านั้น และในส่วนของถุงมือ จะให้พลังในการโจมตีคล้ายเวทมนตร์ ใช้สร้างเพื่อโจมตีศัตรู เช่น แช่แข็งศัตรูไว้แล้วค่อยชาร์จการโจมตีหนักเพื่อปิดเกมในจุดนี้ ก่อนที่จะออกเดินทางไปเผชิญหน้ากับศัตรูตัวใหม่ หรือ บอสผู้ยิ่งใหญ่ เพื่อเริ่มสงครามที่อันตรายและดุเดือดมากยิ่งขึ้น

ความสามารถพิเศษและอาวุธ

วัตถุประสงค์

วัตถุประสงค์หลักภายในเกมไม่ได้บอกแน่ชัดว่า คุณจะต้องไขปริศนาและทำภารกิจอะไรบ้าง เพื่อค้นหาทางออกและกุญแจ แต่จะบอกเป็นนัย ๆ ๆ เพื่อให้คุณสังเกตและทำความเข้าใจเอง

วัตถุประสงค์

ภารกิจและปริศนา
ปริศนาในเกมค่อนข้างมีความซันซ้อนและท้าทายความสามารถของคุณพอสมควร เพราะตลอดการเดินทาง ตัวเกมจะไม่บอกใบ้ถึงภารกิจโดยตรง แต่คุณอาจจะได้รับคำใบ้อื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ เพื่อให้คุณทายว่าสิ่งที่คิดในตอนนี้นั้นใช้ปริศนา หรือ ภารกิจ ที่จะบ่งบอกถึงความเป็นมนุษย์ และถ้าหากไม่ทำความเข้าใจ หรือ สังเกตดี ๆ คุณอาจจะได้พบกับความสับสนและประสาทรับประทานได้ ดังนั้นพยายามทำความเข้ากับภารกิจ เพื่อค้นไอเทมที่ต้องการให้พบโดยเร็วที่สุด

สรุป Atomic Heart

สรุป Atomic Heart

เกม Atomic Heart เป็นอีกหนึ่งเกมที่ทางเราอยากจะแนะนำให้คุณเข้าไปสัมผัสถึงความตื่นเต้นและสวมบทบาทเป็นตัวละครหลักภายในเรื่อง เพื่อคลี่คลายปริศนาทั้งหมดที่เกิดขึ้นในตอนนี้ให้ลุล่วงและผ่านไปด้วยดี พยามสังหารหุ่นยนต์ชั่วร้ายและยุติสงครามในโลกสมมติ เพื่อทวงคืนความสงบสุขกลับคืนมาสู่ชาวโลกไปพร้อม ๆ กันทั่วโลกในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2023