Tuesday, 7 February 2023

รีวิวเกม Akiba Origin

สวัสดีค่า วันนี้เราจะมา รีวิวเกม  Akiba Origin เกมออนไลน์สไตล์ MMO เอาใจคนรักภาพสไตล์อนิเมะและสามารถเริ่มต้นความสนุกได้แล้ววันทั้งในระบบ Android และ iOS สโตร์ไทย Akiba Origin : 12 จอมคาถาถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมมือถือที่กำลังได้รับความสนใจและรับกระแสตอบรับอยู่ในระดับทีดีเลยทีเดียว เพราะหลังจากที่ EYOUGAME(TH) ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเกม แนว MMORPG ก็ถือว่าได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามมากเลยเดียวและต่อไปนี้ เราจะพาผู้เล่นที่น่ารักไปทำความรู้จักและออกเดินทางไปยังสถานที่ใหม่ ๆ เพื่อตามไล่ล่าและสังหารศัตรูอันชั่วร้ายไปพร้อมกับเหล่าจอมคาถาแห่ง 12 ราศี

เกม Akiba Origin

สล็อต เว็บตรง KNG365

สวมบทบาทเป็น “ทูตแห่งจอมคาถา” และออกเดินทางผจญภัยครั้งใหม่ เพื่อตามไล่ล่าสังหารศัตรูและปกป้องเมืองโคโย

เนื้อเรื่อง Akiba Origin เกมสวมบทบาท เป็นทูตสาวจอมคาถา

โดยเนื้อเรื่อง เกมจอมคาถา : 12 ราศี ได้มอบให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นหนึ่งใน “ทูตแห่งจอมคาถา” ที่มีหน้าคอยออกเดินทางไปยังสถานใหม่อันห่างไกล เพื่อสำรวจโลกและสังหารศัตรูผู้น่าเกรงขามไปพร้อม ๆ กันกับเหล่าทูตแห่งจอมคาถาคนอื่น ๆ เพื่อปกป้องเมืองโคโยจากอันตรายที่ล้อมรอบตัว และเมื่อภารกิจที่ได้รับมอบหมายเสร็จสิ้นลง ผู้เล่นจะได้รับรางวัลและหลังจากนั้นภารกิจจะเริ่มท้าทายและยากลำบากขึ้นเรื่อย ๆ ตามสำเร็จ ดังนั้น เพื่อความอยู่รอดของเมืองโคโย ผู้เล่นจึงจำเป็นที่จะต้องมั่นฝึกฝนและร่ายคาถา เพื่อให้ตัวละครของผู้แข็งแกร่งขึ้นตามลำดับ

เนื้อเรื่อง Akiba Origin : 12

ระบบ

ระบบและการควบคุมตัวละครภายในเกม ผู้เล่นสามารถควบคุมตัละครเคลื่อนที่และเดินไปมาภายได้อย่างอิสระและสามารถตั้งค่าให้ตัวละครโจมตีแบบอัติโนมัติ โดยฉากในเกมจะมาในรูปแบบ 2 มิติและควบคุมตัวะครค่อนข้างง่าย จึงไม่ค่อยกิยพื้นที่ใน PC และยังสามารถปล่อยให้ตัวละครเล่นเองได้ ถึงแม้ว่าตัวเองจะมีระบบออโต้ให้บ้างบางเวลา แต่ก็ไม่ได้มีระบบออโต้ให้ผู้เล่นเสมอไป เพราะในระหว่างการเดินทางผู้เล่นจะต้องทำภารกิจและส่งเควสเป็นระยะ เพราะฉะนั้นพยายามอย่าให้มือไปโดนหน้าจอหรือสัมผัสกับตัวละครอื่น เพราะถ้าหากเกิดการสัมผัสขึ้นมาแบบกระทันหัน ตัวละครหยุดเคลื่อนไหวและอาจจะให้ผู้เล่นไม่สามารถทำเควสต่อไปได้

คำแนะนำในการเดินทาง Akiba Origin

คำแนะนำในการเดินทาง เกมจอมคาถา

ในตลอดการเดินทางผจญภัยภายใน เกมจอมคาถา จะมีไกด์คอยบอกคำแนะนำและข้อที่ต้องปฏิบัติเป็นระยะ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดข้อพลาดตามมาทีหลัง ไม่ว่าจะเป็น การสวมใส่อุปกรณ์, อัพเกรด หรือการเข้าสู่ดันเจี้ยนต่างๆ เพื่อไม่ให้“ทูตแห่งจอมคาถา” เกิดความกังวลและเกิดความสับสน ซึ่งในเกมยังคงจะรูปแบบความสนุกและความท้าทายไว้ในรูปแบบเดิม ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ขี่, คู่หู รวมไปถึงปีกผ่านธีมญี่ปุ่น เช่น คู่หูที่ผู้เล่นเลือกมาอาจจะเป็นชิกิกามิ หรือ เป็นโยไก ซึ่งจะได้จากการเล่นเกมและจากกาชาอีกด้วย

ภารกิจสุดเร้าใจและแสนอันตราย

นอกการเดินทางผจญภัยแล้ว ผู้เล่นจะต้องทำภารกิจประจำวันและเล่นโหมดท้าทาย เพื่อข้าฝึกทักษะและพัฒนาตัวละคร อีกทั้งภายในเกมยังคงซ่อนเป้าหมายใหม่ ๆ เพื่อให้ผู้เล่นได้ทำภารกิจและปลดล็อคเป้าหมายเป็นระยะ เพราะถึงแม้ว่าการในผจญภัยในบางครั้งอาจจะไม่ได้อันตรายมากนัก แต่ก็ทำให้ผู้เล่นได้ถึงบทบาทและความรู้สึกของตัวละละครหลักผ่านการทำภารกิจ

ภารกิจสุดเร้าใจและแสนอันตราย

สรุป เกมจอมคาถา น่าเล่นแค่ไหน

เกม เกมจอมคาถา ถือเป็นอีกหนึ่งเกมมือถือที่น่าลองมากๆ ซึ่งสามารถร่วมออกเดินทางพร้อมกับเหล่านักทูตคนอื่นได้บนแพลตฟอร์ม Android และ iOS โหลดเกมส์ ผ่านสโตร์ไทย โดยไม่ต้องคำนึงถึงเวลาในการเล่น เพียงแค่หาเวลาว่างจากการทำงาน หรือ เวลาว่างจากการกิจกรรมในแต่ละวัน แบ่งปันให้เหมาะสมและร่วมปกป้องเมืองโคโยให้รอดพ้นจากอันตรายและทวงคืนความสงบกลับคืนมาให้ชาวเมืองได้กลับมาใช้ชีวิตที่มีความสุขอีกครั้ง